" Với kho giao diện đa dạng , phong phú - Win-Media sẽ có thứ bạn cần , cùng khám phá nhé "

Theme bán hàng thời trang phụ kiện M59

Chỉ cần bạn đăng tải thông tin , hình ảnh là đã có một giao diện giống hoàn toàn bản DEMO

Cam kết chuẩn SEO , không Virus , không mã độc , yên tâm tuyệt đối khi sử dụng

Khóa học SEO và WP cơ bản sẽ hỗ trợ bạn cực kỳ tốt trong quá trình sử dụng website

GIỚI THIỆU VỀ WEBSITE WIN-MEDIA

Full source code bao gồm: Code + Database, giống bản DEMO 100% giúp bạn dễ dàng hình dung

Những đặc điểm nổi bật khi Website được thiết kế bằng mã nguồn WordPress

  • Theme và Plugin bản quyền
  • Hỗ trợ các thiết bị mobile và desktop
  • Hạn chế sử dụng Plugin, tốc độ nhan
  • Code tối ưu công cụ tìm kiếm chuẩn SEO
  • Tùy chỉnh website theo phong cách của bạn dễ dàng
Mua ngay

Quà tặng 1 Tặng kèm 1 gói đào tạo hoàn miễn phí do các bạn lựa chọn ( Google ads , facebook ads , SEO , WP căn bản)

Quà tặng 2 :Tặng voucher 20% cho lần sử dụng dịch vụ bất kì tại Win-Media

Quà tặng 3 : Tặng kèm 1 trong những Plugin cao cấp cho WordPress ( Xem tại đây ) và quý khách chỉ được nhận 1 trong các chương trình khuyến mại nếu có.

Lưu ý: Fullcode dành cho những khách hàng đã biết về WordPress căn bản. Khi mua hàng là quý khách đã đồng ý với điều khoản của chúng tôi.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

CÔNG NGHỆ TỐT NHẤT

Khi có ý tưởng xây dựng các mẫu theme bán hàng chuyên nghiệp, chúng tôi đã nghiên cứu và lựa chọn công nghệ tốt nhất, có nhiều người trên thế giới sử dụng. Update, bảo mật, dễ sử dụng và thân thiện với bộ máy tình kiếm ..

HỖ TRỢ TẤT CẢ CÁC THIẾT BỊ DI ĐỘNG

Hiện nay người dùng mobile để tìm hiểu sản phẩm, mua hàng online trở nên phổ biến thì không có lý do gì website bạn lại không hỗ trợ giao diện mobile.Vì vậy chúng tôi đã nhanh chóng áp dụng công nghệ website mobile vào các sản phầm của chúng tôi ! Tỷ lệ người dùng smartphone gia tăng mở ra cơ hội mới cho thương mại điện tử. Khác với màn hình máy tính, điện thoại là vật 'bất ly thân' của người dùng. Giờ đây, khách hàng có thể lướt web, tìm kiếm và mua sắm mọi lúc mọi nơi.

TÙY CHỈNH WEBSITE THEO PHONG CÁCH CỦA BẠN

Với thư viện ứng dụng khổng lồ và UX Builder, bạn có thể tự tay thiết kế website của mình tùy ý mà không cần đến khả năng coding. Chỉ cần hình dung ra ý tưởng của mình và Flatsome sẽ giúp bạn hoàn thành phần việc còn lại.

Đây là phần mình ưa thích nhất ở Flastsome, kho ứng dụng có sẵn của Flatsome có rất rất nhiều thứ: Từ Header, Footer,Banner, Portfolio, Products, Buttons…. Có thể nói với theme này bạn có thể tha hồ sáng tạo một website theo phong cách của riêng mình.

QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐƠN GIẢN - HIỆU QUẢ

Với sự kết hợp Woocommerce chúng tôi tự tin rằng : Giao diện của chúng tôi hơn cả 1 website thông thường đó là cả 1 hệ thống bán hàng.Chức năng quản lý sản phẩm và đơn hàng tối ưu nhất giúp bạn dễ dàng vận hàng hệ thống website của mình hiệu quả.Khách hàng và mọi thông tin liên quan đến cửa hàng của bạn 1 cách thông minh và thân thiện nhất. Bạn không cần là chuyên gia về công nghệ nhưng cũng sẽ tự quản lý tốt website của mình.