Với Reseller Hosting của AZDIGI, bạn có thể bắt đầu tự kiếm tiền thông qua việc kinh doanh Web Hosting theo cách riêng của bạn. Dịch vụ Reseller Hosting được tích hợp đầy đủ các công nghệ tiên tiến như LiteSpeed Webserver, CloudLinux, ImunifyAV, Backup mỗi ngày,…Bạn có thể tự thiết lập tài nguyên ổ cứng và băng thông để cung cấp cho khách hàng của mình.

hosting image

Bảng giá Reseller hosting

pricing image
Dung lượng SSD
Băng thông
Accounts
Nameserver riêng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

Đội ngũ lãnh đạo

LÊ HOÀNG
Ceo / Founder

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của các doanh nghiệp

NGUYỄN THỊ CẨM TÚ
Ceo / Founder

PHÓ GIÁM ĐỐC

CN HỒ CHÍ MINH

TRƯƠNG GIA ĐỊNH
PUBLIC RELATIONS

TRƯỜNG PHÒNG KINH DOANH

CN HỒ CHÍ MINH

CAO LỆ QUÂN
Customer Support

PGĐ PHỤ TRÁCH

PHÒNG KHÁCH HÀNG 1

TRẦN BÌNH TRỌNG
Customer Support

PGĐ PHỤ TRÁCH
PHÒNG KHÁCH HÀNG 2

meet the team

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

NGUYỄN THU HIỀN
PHÒNG KHÁCH HÀNG

ĐOÀN VĂN HẬU
Kỹ Thuật Viên

LÊ CHÍ HIẾU
Phòng Khách Hàng

DƯƠNG THỊ THUỶ TIÊN
KỸ THUẬT VIÊN

Lê Ngọc Hân
Phòng Tài Chính

BÙI HỒNG NGỌC
TƯ VẤN MỸ THUẬT

NGUYỄN GIA BẢO
Phòng Tài Chính

NGUYỄN THỊ TUYẾT
TƯ VẤN MARKETING

Tinh thần Win-Media

 NHÂN SỰ

Chúng tôi có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đầy đam mê và tâm huyết với nghề – những người luôn hết mình vì lợi ích của khách hàng.
Đối với Win-media, nhân sự là tài sản quan trọng nhất. Chúng tôi luôn có những chính sách phát triển toàn diện cho nhân viên của mình như cử đi đào tạo nâng cao chuyên môn nghề nghiệp, chương trình teambuilding hàng quý, company trip hàng năm… để tái tạo năng lượng, xây dựng tình đoàn kết cho tất cả các thành viên.

 TRẺ TRUNG VÀ NĂNG ĐỘNG

Châm ngôn của chúng tôi “Làm hết sức – Chơi hết mình”. Khi đã làm việc luôn đề cao sự tập trung và hiệu quả. Khi tham gia các hoạt động chung của công ty, các bạn đều cháy hết mình.

★ ĐỀ CAO YẾU TỐ CHUYÊN NGHIỆP

Với mỗi chiến dịch, khi làm việc với khách hàng, Win-Media luôn đề cao yếu tố chuyên nghiệp trong tất cả các khâu thực hiện, đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

 KHÔNG NGỪNG HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN

Trong những năm qua, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực OOH. Bên cạnh đó luôn luôn cập nhật những phương thức truyền thông hiện đại mới mẻ và sáng tạo.

 PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG

Chính sách đầu tư phù hợp với năng lực của nhân viên. Luôn được trau dồi về kinh nghiệm và kỹ năng nghề nghiệp. Hằng tuần luôn có những buổi Present diễn ra ngay tại công ty để training kiến thức cho nhau.

100% nhân viên của Unique vững vàng về kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực chiến.

 HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI

Phương châm của Win-Media : “Sống là không ngừng sẻ chia”, thông qua các hoạt động thiện nguyện và các dự án môi trường, chúng tôi hi vọng đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình vào sự phát triển chung của cộng đồng.