KHÔNG NGỪNG PHÁT TRIỂN

Đây là dịch vụ nổi trội và mang lại doanh thụ chính của chúng tôi. Tự tin với kinh nghiệm 10 năm làm web, xây dựng hệ thống website cho hàng trăm doanh nghiệp, phục vụ hoạt động kinh doanh và quảng bá thương hiệu tích cực trên kênh truyền thông online, chúng tôi cam đoan không làm bạn thất vọng. Mang đến gía trị lớn nhất trải nghiệm tốt nhất dành cho tất cả mọi người với chi phí thấp nhất.

Quảng cáo Google Search đưa webite của bạn lên TOP Google và các website liên quan, khi mọi người tìm kiếm những cụm từ có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Thúc đẩy khách hàng nhấp vào quảng cáo hoặc gọi điện cho doanh nghiệp của bạn.

Google search

Bám đuổi khách hàng đã vào website, được hiển thị bằng text, banner (hình ảnh), video,… trên hệ thống website liên kết với google giúp tăng cơ hội tiếp cận đến các khách hàng tiềm năng. Đây là giải pháp tốt giúp bạn gia tăng độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

Remarketing

Giải pháp cho các sản phẩm bán lẻ với chi phi rẻ nhất dành cho doanh nghiệp có website bán lẻ trực tuyến. Giúp tăng lưu lượng truy cập đến website hoặc cửa hàng của doanh nghiệp, khách hàng tiềm năng từ đó cũng chất lượng hơn.

Google Shopping

Quảng cáo mạng hiển thị của Google, được thiết kế để giúp bạn tìm đúng đối tượng. Giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu khi họ đang ở trình duyệt trên các website ưa thích, ứng dụng di động, Youtube.

GDN

Tạo và tối ưu fanpage cho trang doanh nghiệp của bạn. Đây là bước vô cùng quan trọng để bạn có thể quản lý mọi việc trên trang một cách tốt nhất. Đừng quên rằng facebook luôn chú trọng trải nghiệm người dùng.

Tối ưu fanpage

Với kinh nghiệm thực chiến nhiều năm thì chúng tôi hoàn toàn có thể đưa ra cho quý vị một phương án tối ưu cho mô hình kinh doanh của doanh nghiệp trên khía cạnh quảng cáo

Tư vấn chiến lược

Hỗ trợ cho doanh nghiệp phương pháp chăm sóc khách hàng hiệu quả , hoặc chính chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn chăm sóc các khách hàng đến từ quảng cáo

hỗ trợ cskh

Hỗ trợ toàn bộ các công việc , câu hỏi liên quan đến Marketing , giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm tập trung phát triển cho doanh nghiệp của mình

liên quan đến mkt

KHÔNG CẦN SUY NGHĨ  –  WIN MEDIA SẼ GIÚP BẠN

Hỗ trợ khách hàng
Yêu cầu báo giá
Hỏi và đáp
Liên hệ

Pháp lý
Chính sách & quy định chung
Quy định & hình thức thanh toán
Chính sách bảo hành
Chính sách bảo mật
Thỏa thuận sử dụng
Website thuộc về