Chúng tôi là ai?

Win Media –  Giải Pháp Digital Marketing Tích Hợp Đầu Tiên Tại Việt Nam

Chúng tôi am hiểu sâu sắc digital marketing, nắm rõ thông tin về tất cả các hình thức quảng cáo và có đủ năng lực để thực thi các dự án quảng cáo mang đến khách hàng và doanh thu cho quý doanh nghiệp.

Tự hào là đối tác của nhiều đơn vị trong nước và quốc tế (Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan, Indonesia…). Chúng tôi đã thực hiện hàng trăm chiến dịch quảng cáo digital marketing cho các thương hiệu lớn như: Honda, Panasonic, Koreno, Vinaphone, Techcombank… và rất nhiều các nhãn hàng khác.

 

Chúng tôi làm gì?

Tư vấn chiến lược, lập kế hoạch và thực thi digital marketing

Chúng tôi đảm nhận việc thực hiện tổng thể chiến dịch quảng cáo từ khâu tư vấn, lên kế hoạch cụ thể, cho đến  dàn dựng layout , thực hiện chiến dịch  quảng cáo cho các doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân sự tinh nhuệ và chuyên nghiệp, chiến dịch của bạn được diễn ra nhanh nhất, đầy đủ nhất. Mang về doanh thu nhiều nhất.

THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO

Thiết kế web chuẩn seo, reponsive hiển thị đẹp trên điện thoại, máy tính bảng, điện thoại. Đặc biệt chúng tôi chú trọng thẩm mỹ và tốc độ.

Read more

MARKETING, QUẢNG CÁO

Dịch vụ marketing, chạy quảng cáo giá rẻ và hiệu quả. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ PR, lên kế hoạch truyền thông tổng thể.

Read more

CHĂM SÓC NỘI DUNG WEB

Dịch vụ SEO lên top google, đẩy rank các dịch vụ Alexa…chăm sóc viết bài cho website, quản trị website, khắc phục sự cố theo yêu cầu.

Read more

HOSTING TỐC ĐỘ CAO

Máy chủ hosting cấu hình cao, ổ cứng lưu trữ SSD cùng công nghệ bảo mật và tăng tốc hiện đại nhất hiện nay đặt tại cụm Hà Nội và TP.HCM

DỊCH VỤ WEBSITE

Điều quan trọng là làm sao để có một trang web thu hút được sự quan tâm của người dùng khi đến với website của bạn và quyết định mua hàng .

 MÁY CHỦ SERVER

Dịch vụ cung cấp máy chủ riêng, thiết bị mạng, bảo mật, lưu trữ,… với cấu hình đa dạng, không gian chỗ đặt tương ứng tại các Trung tâm dữ liệu.

Tầm nhìn

Win Media sẽ luôn nỗ lực để khẳng định vị thế dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ Website và Digital Marketing.

Là thương hiệu “Top of mind” trong lĩnh vực thiết kế Website tại Việt Nam.

Tầm nhìn 5 năm sẽ trở thành công ty Thiết Kế Website đầu tiên tại Việt Nam mang tầm cỡ quốc tế.

read more

Sứ mệnh

• Đối với khách hàng: Tư vấn phù hợp – Làm việc tận tâm – Đồng hành chia sẻ – Uy tín hàng đầu.

• Nhân viên Win Media: Đủ đầy – Tâm sáng – Chí bền.

• Đối với cộng đồng: Chia sẻ niềm vui – Lan tỏa yêu thương.

“Người Unique luôn nỗ lực để mang tới dịch vụ tốt nhất và những chiến dịch.

read more

Giá trị cốt lõi 

Đội Ngũ Lãm Đạo

LÊ HOÀNG
Ceo / Founder

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của các doanh nghiệp

NGUYỄN THỊ CẨM TÚ
Ceo / Founder

PHÓ GIÁM ĐỐC

CN HỒ CHÍ MINH

TRƯƠNG GIA ĐỊNH
PUBLIC RELATIONS

TRƯỜNG PHÒNG KINH DOANH

CN HỒ CHÍ MINH

CAO LỆ QUÂN
Customer Support

PGĐ PHỤ TRÁCH

PHÒNG KHÁCH HÀNG 1

TRẦN BÌNH TRỌNG
Customer Support

PGĐ PHỤ TRÁCH
PHÒNG KHÁCH HÀNG 2

meet the team

This is a sub title

NGUYỄN THU HIỀN
PHÒNG KHÁCH HÀNG

ĐOÀN VĂN HẬU
Kỹ Thuật Viên

LÊ CHÍ HIẾU
Phòng Khách Hàng

DƯƠNG THỊ THUỶ TIÊN
KỸ THUẬT VIÊN

Lê Ngọc Hân
Phòng Tài Chính

BÙI HỒNG NGỌC
TƯ VẤN MỸ THUẬT

NGUYỄN GIA BẢO
Phòng Tài Chính

NGUYỄN THỊ TUYẾT
TƯ VẤN MARKETING

Tinh thần Win Media

 NHÂN SỰ

Chúng tôi có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đầy đam mê và tâm huyết với nghề – những người luôn hết mình vì lợi ích của khách hàng.

Đối với Unique, nhân sự là tài sản quan trọng nhất. Chúng tôi luôn có những chính sách phát triển toàn diện cho nhân viên của mình như cử đi đào tạo nâng cao chuyên môn nghề nghiệp, chương trình teambuilding hàng quý, company trip hàng năm… để tái tạo năng lượng, xây dựng tình đoàn kết cho tất cả các thành viên.

 TRẺ TRUNG VÀ NĂNG ĐỘNG

Đội ngũ nhân lực của Unique rất trẻ trung, đa số thuộc tuổi đời 9X, cực kỳ giàu năng lượng và nhiệt huyết.

Châm ngôn của chúng tôi “Làm hết sức – Chơi hết mình”. Khi đã làm việc luôn đề cao sự tập trung và hiệu quả. Khi tham gia các hoạt động chung của công ty, các bạn đều cháy hết mình.

★ ĐỀ CAO YẾU TỐ CHUYÊN NGHIỆP

Điều này được nhìn thấy ngay trong công việc kinh doanh của chúng tôi.

Với mỗi chiến dịch, khi làm việc với khách hàng, Unique luôn đề cao yếu tố chuyên nghiệp trong tất cả các khâu thực hiện, đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

 KHÔNG NGỪNG HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN

Trong những năm qua, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực OOH. Bên cạnh đó luôn luôn cập nhật những phương thức truyền thông hiện đại mới mẻ và sáng tạo.

 PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG

Chính sách đầu tư phù hợp với năng lực của nhân viên. Luôn được trau dồi về kinh nghiệm và kỹ năng nghề nghiệp. Hằng tuần luôn có những buổi Present diễn ra ngay tại công ty để training kiến thức cho nhau.

100% nhân viên của Unique vững vàng về kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực chiến.

 HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI

Phương châm của Unique: “Sống là không ngừng sẻ chia”, thông qua các hoạt động thiện nguyện và các dự án môi trường, chúng tôi hi vọng đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình vào sự phát triển chung của cộng đồng.

Tổ thức từ thiện 1nghin.com do Anh Phạm Ngọc Linh – Giám đốc điều hành của Unique sáng lập, thực hiện các buổi bán bánh mỳ giá 1 nghìn vào mùng Một và Rằm mỗi tháng, mang lại niềm vui cho hàng nghìn người khó khăn.