VỀ CHÚNG TÔI

WinMedia –  Giải Pháp Digital Marketing Tích Hợp Đầu Tiên Tại Việt Nam

Chúng tôi am hiểu sâu sắc digital marketing, nắm rõ thông tin về tất cả các hình thức quảng cáo và có đủ năng lực để thực thi các dự án quảng cáo mang đến khách hàng và doanh thu cho quý doanh nghiệp. Tự hào là đối tác của nhiều đơn vị trong nước và quốc tế (Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan, Indonesia…). Chúng tôi đã thực hiện hàng trăm chiến dịch quảng cáo digital marketing cho các thương hiệu lớn như: Honda, Panasonic, Koreno, Vinaphone, Techcombank… và rất nhiều các nhãn hàng khác

Chúng tôI GIÚP gì

Tư vấn chiến lược, lập kế hoạch và thực thi digital marketing

Chúng tôi đảm nhận việc thực hiện tổng thể chiến dịch quảng cáo từ khâu tư vấn, lên kế hoạch cụ thể, cho đến  dàn dựng layout , thực hiện chiến dịch  quảng cáo cho các doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân sự tinh nhuệ và chuyên nghiệp, chiến dịch của bạn được diễn ra nhanh nhất, đầy đủ nhất. Mang về doanh thu nhiều nhất.

NHÂN SỰ

Chúng tôi có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đầy đam mê và tâm huyết với nghề – những người luôn hết mình vì lợi ích của khách hàng. Đối với Win-media, nhân sự là tài sản quan trọng nhất. Chúng tôi luôn có những chính sách phát triển toàn diện cho nhân viên của mình như cử đi đào tạo nâng cao chuyên môn nghề nghiệp, chương trình teambuilding hàng quý, company trip hàng năm… để tái tạo năng lượng, xây dựng tình đoàn kết cho tất cả các thành viên.

 TRẺ TRUNG VÀ NĂNG ĐỘNG

Châm ngôn của chúng tôi “Làm hết sức – Chơi hết mình”. Khi đã làm việc luôn đề cao sự tập trung và hiệu quả. Khi tham gia các hoạt động chung của công ty, các bạn đều cháy hết mình.

★ ĐỀ CAO YẾU TỐ CHUYÊN NGHIỆP

Với mỗi chiến dịch, khi làm việc với khách hàng, Win-Media luôn đề cao yếu tố chuyên nghiệp trong tất cả các khâu thực hiện, đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

 PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG

Chính sách đầu tư phù hợp với năng lực của nhân viên. Luôn được trau dồi về kinh nghiệm và kỹ năng nghề nghiệp. Hằng tuần luôn có những buổi Present diễn ra ngay tại công ty để training kiến thức cho nhau.100% nhân viên của Unique vững vàng về kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực chiến.

 KHÔNG NGỪNG HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN

Trong những năm qua, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực OOH. Bên cạnh đó luôn luôn cập nhật những phương thức truyền thông hiện đại mới mẻ và sáng tạo.

 HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI

Phương châm của Win-Media : “Sống là không ngừng sẻ chia”, thông qua các hoạt động thiện nguyện và các dự án môi trường, chúng tôi hi vọng đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình vào sự phát triển chung của cộng đồng.

[/section]

Hỗ trợ khách hàng
Yêu cầu báo giá
Hỏi và đáp
Liên hệ

Pháp lý
Chính sách & quy định chung
Quy định & hình thức thanh toán
Chính sách bảo hành
Chính sách bảo mật
Thỏa thuận sử dụng
Website thuộc về